วันที่ 5 มกราคม 2566 โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยท่านผู้อำนวยณภัค ศรีจันทร์เวียง คณะครูและนักเรียน จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2566และมอบเกียรติบัติให้กับคณะครูและนักเรียน เนื่องในการแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี กลุ่ม4 ณ โรงเรียนเตรียอุดมศึกษาพัฒนาการอุดรธานี
5 ม.ค. 66 | รับชม : 61 ครั้ง